CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ CAP-EDU

——————

CAP-EDU với tiền thân là Chương trình thực tập hưởng lương Quốc tế, được hình thành và phát triển từ năm 2017, từ những người sáng lập tâm huyết trong thị trường Thực tập sinh.

———–

CAP-EDU là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực du học và cung ứng nguồn lao động quốc tế, với sứ mệnh hỗ trợ 100.000 học sinh và sinh viên Việt Nam có nguyện học tập và làm việc tại nước ngoài. Chúng tôi cung cấp những chương trình học tập, làm việc và trải nghiệm thực tế tốt nhất, đem đến cho học sinh và sinh viên những cơ hội để định hướng phát triển sự nghiệp tương lai.

Chúng tôi coi trọng triết lý “Làm việc bằng Tâm” và sử dụng triết lý này như tiêu chí hàng đầu trong hoạt động kinh doanh. Chúng tôi tin rằng tình cảm và lòng trung thành của học viên, đồng nghiệp và đối tác có nguồn gốc từ yếu tố này.

Chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều đối tác chất lượng đến từ nhiều quốc gia tiên tiến nhất trên thế giới, đặc biệt là trong khối liên minh Châu Âu như Đan Mạch, Hà Lan, CHLB Đức, Nauy, Thuỵ Điển, Phần Lan và nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác.

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự trẻ năng động, nhiệt huyết, hầu hết đã được học tập và đào tạo ở các quốc gia tiên tiến như Australia, Đan Mạch, Nga, CHLB Đức và Israel, với trình độ, năng lực và kiến thức chuyên môn cao.

Chúng tôi tin rằng với sứ mệnh của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng nhiều học sinh và sinh viên trong hành trình học tập và định hướng phát triển sự nghiệp tương lai!

Chào mừng bạn đến với CAP-EDU để khám phá thế giới và định hình tương lai của bạn!

 

 

—————LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI——————-

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ CAP-EDU

 

⚖  Đại diện pháp lý: Ông Nguyễn Văn Kiên

       📌 Trụ sở: Số 1, Tổ 11, P. Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên, Việt Nam

☎ Hotline: 0965.07.1234

📧 Email: admin@cap-edu.vn

🌐Website: https://cap-edu.vn – https://internshipsvn.com

🌐Facebook: https://www.facebook.com/groups/internships